Giới thiệu

Limex là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất và dịch vụ in ấn. Công ty được thành lập từ năm 2017. Trải qua thời gian 6 năm xây dựng và phát triển, Limex đã trở thành một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 
  • Các lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh:

Với xuất phát điểm là một công ty chuyên thương mại và xuất nhập khẩu các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm, Limex cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mã từ những thiết kế đơn giản đến đặc biệt. Những sản phẩm cụ thể của Limex bao gồm: chai serum nhựa - thủy tinh, chai nước hoa, chai tinh dầu, hũ đựng kem acrylic - thủy tinh, tuýp kem chống nắng, tuýp kem mắt, chai đựng cồn, nước rửa tay,.... 

Sản phẩm của Limex bao gồm 2 loại, đó là order xưởng tại Trung Quốc và hàng sản xuất tại Việt Nam. Với order xưởng tại Trung Quốc, khách hàng có thể đặt hàng với những mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. Còn đối với hàng sản xuất tại Việt Nam, khách hàng có thể tìm được những mẫu mã thông dụng trên thị trường, đảm bảo khách hàng có thể nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.